Dịch vụ chữ ký số

Chu Ky So

Dịch vụ chữ ký số giá rẻ uy tín hàng đầu, cam kết không chi phí phát sinh, miễn phí cài đặt và giao nhận toàn quốc. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bởi các chuyên viên hàng đầu hiện nay.

Chu Ky So

Chữ ký số là gì?

Chữ ký số là phương tiện được sử dụng để xác thực nhân dạng của người gửi tin nhắn hoặc các tài liệu trên máy tính (tờ khai thuế, văn bản số,…) để đảm bảo một điều chắc chắn rằng nội dung gốc của tin nhắn hoăc tài liệu đã gửi sẽ không bị thay đổi.

Chữ ký số dễ dàng chuyển giao, không thể bắt chước bởi bất kỳ người nào và có tự động dán nhãn thời gian. Chữ ký số có năng lực đảm bảo tài liệu gốc sẽ được gửi đến nơi và cả người gửi cũng không dễ để không công nhận nó sau này.

Công dụng của chữ ký số đối với doanh nghiệp

 • Chữ ký số có thể sử dụng thay thế chữ ký tay trong tất cả các trường hợp giao dịch thương mại điện tử trong môi trường số.
 • Bạn có thể sử dụng với các ứng dụng chính phủ điện tử, các cơ quan nhà nước trong tương lai sẽ làm việc với nhân dân hoàn toàn trực tuyến và một cửa. Khi cần làm thủ tục hành chính hay xin một xác nhận của cơ quan nhà nước bạn chỉ cần ngồi ở nhà khai vào mẫu và ký số vào để gửi là xong.
 • Bạn có thể sử dụng để kê khai nộp thuế trực tuyến hoặc khai báo với cơ quan hải quan và tiến hành thông quan trực tuyến mà không cần phải in ấn các tờ kê khai, đóng dấu của công ty rồi sau đó chạy xe đến cơ quan thuế để chen lấn, xếp hàng và ngồi đợi đến vài tiếng đồng hồ có khi đến cả ngày để nộp tờ khai.
 • Chữ ký số đảm bảo giá trị pháp lý tương đương chữ ký tay (đối với cá nhân) và tương đương con dấu & chữ ký của người đại diện (đối với tổ chức, doanh nghiệp).
 • Bạn có thể sử dụng chữ ký số trong các giao dịch thư điện tử, ký vào các email để các đối tác, khách hàng của bạn biết có phải bạn là người gửi thư không.
 • Bạn có thể sử dụng dụng chữ ký số này để đầu tư chứng khoán trực tuyến, mua bán hàng trực tuyến, có thể dùng để thanh toán online, chuyển tiền trực tuyến mà không sợ bị mất cắp tiền như với đối với các tài khoản VISA, Master.

Có bắt buộc phải dùng chữ ký số không?

Từ ngày 01/7/2013, Luật số 21/2012/QH13 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế có hiệu lực: các doanh nghiệp phải kê khai nộp thuế qua mạng

Khoản 4, Điều 1, Luật số 21/2012/QH 13 ban hành ngày 20 tháng 11 năm 2012 sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật quản lý thuế thì nghĩa vụ của người nộp thuế có bổ sung như sau: “Nếu người nộp thuế là tổ chức kinh doanh tại địa bàn có cơ sở hạ tầng về công nghệ thông tin phải thực hiện kê khai, nộp thuế, giao dịch với cơ quan quản lý thuế thông qua phương tiện điện tử theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử”.

Tài khoản đăng nhập thì được Tổng cục Thuế cấp miễn phí tại chuyên trang Thuế điện tử sau khi hoàn tất các bước đăng ký nhưng “Chữ ký số” thì phải mua của các tổ chức được phép cung cấp Chứng thư số (VNPT, FPT, VINA, Viettel…). Do đó, muốn thực hiện được việc kê khai thuế qua mạng, doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng chữ ký số.

Trên thực tế, sau khi thành lập doanh nghiệp, bạn cần phải tiến hành mua chữ ký số càng sớm càng tốt để có thể kịp nộp tờ khai lệ phí môn bài và các loại tờ khai thuế khác. Việc chậm trễ mua chữ ký số có thể làm bạn không kịp nộp các loại tờ khai thuế dẫn tới bị phạt và làm xấu hồ sơ thuế của doanh nghiệp mình.

Đối tác cung cấp chữ ký số giá rẻ uy tín

Là một công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ doanh nghiệp, chúng tôi tự hào là đại lý cấp cao trong việc phân phối các loại thiết bị chữ ký số tại Hà Nội như VNPT CA, SmartSign, NewCA, ViettelCA, FPT-CA

Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chữ ký số giá rẻ chất lượng nhất tới quý khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng tối đa mọi lợi ích của một khách hàng VIP:

 • Giá mua luôn luôn rẻ nhất
 • Dịch vụ tận tình, chu đáo, không phụ phí
 • Dịch vụ hỗ trợ giao nhận tận nhà cho khách hàng
 • Thủ tục đơn giản – Hỗ trợ cài đặt miễn phí ngay lập tức.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Quý khách toàn quốc đang có nhu cầu mua chữ ký số chính hãng giá rẻ & nhiều ưu đãi tốt nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Rất hân hạnh được phục vụ. Xin chân thành cảm ơn!”

Hỗ trợ tư vấn 24/7 

Lvn Tu Van Luat Viet Nam (18)