Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ

dich-vu-thay-doi-von-dieu-le

Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ công ty giúp bạn tăng, giảm vốn điều lệ đã đăng ký một cách dễ dàng, nhanh chóng và đúng quy định. Đặc biệt, bạn còn được hưởng các ưu đãi giảm giá, dịch vụ tư vấn thường xuyên ở các dịch vụ tiếp theo.

dich-vu-thay-doi-von-dieu-le

Khi nào cần làm thủ tục thay đổi vốn điều lệ công ty?

Bất kỳ khi nào có sự thay đổi liên quan đến vốn điều lệ công ty thì bạn bắt buộc phải đi làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh của công ty. Cụ thể:

– Tăng vốn điều lệ công ty.

– Giảm vốn điều lệ công ty.

– Thay đổi cơ cấu góp vốn điều lệ công ty.

Tuy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, tình trạng hoạt động mà doanh nghiệp áp dụng những hình thức tăng/giảm vốn điều lệ khác nhau. Bạn đọc nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể về những trường hợp này. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn thực hiện đúng quy định của pháp luật, tiết kiệm thời gian, công sức và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ của công ty

– Tiếp nhận thông tin và tư vấn quy định về việc thay đổi vốn điều lệ công ty. Tư vấn các hình thức tăng/giảm phù hợp với quy định của pháp luật.

– Soạn thảo hồ sơ thay đổi vốn điều lệ của công ty dựa trên các thông tin đã thống nhất với khách hàng.

– Công chứng, chứng thực các giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục. Khách hàng được MIỄN PHÍ công chứng, chứng thực giấy tờ và chỉ cần cung cấp bản photo (hoặc bản scan) giấy tờ theo đề nghị của chúng tôi.

– Đại diện khách hàng thực hiện toàn bộ các khâu thủ tục thay đổi vốn điều lệ của công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, từ nộp hồ sơ đến khi nhận đươc kết quả Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi.

– Bàn giao giấy tờ, tài liệu tận tay khách hàng.

Giấy tờ chúng tôi soạn thảo, chuẩn bị bao gồm những giấy tờ nào?

– Thông báo thay đổi vốn điều lệ của công ty theo biểu mẫu quy định hiện hành.

– Biên bản họp về việc thay đổi vốn điều lệ của công ty.

– Quyết định về việc thay đổi vốn điều lệ của công ty.

– Điều lệ sửa đổi, bổ sung.

– Danh sách thành viên mới/ hoặc Danh sách cổ đông mới.

– Văn bản ủy quyền thực hiện thủ tục hành chính.

Hỗ trợ miễn phí sau dịch vụ thay đổi vốn điều lệ công ty

Ngoài thực hiện thủ tục thay đổi vốn điều lệ của công ty đã cung cấp ở trên, sau khi hoàn thành công việc chúng tôi tiếp tục hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ cho khách hàng các vấn đề khác khi hoạt động.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ soạn thảo MIỄN PHÍ 01 bộ hồ sơ đầy đủ để lưu tại công ty theo đề nghị của khách hàng. Cụ thể:

– Điều lệ công ty.

– Danh sách thành viên/Danh sách cổ đông công ty.

– Biên bản bầu chủ tịch hội đồng thành viên/chủ tịch hội đồng quản trị.

– Quyết định bổ nhiệm chủ tịch hội đồng thành viên/chủ tịch hội đồng quản trị; giám đốc/tổng giám đốc/…

Đến với dịch vụ thay đổi vốn điều lệ của chúng tôi, bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về thời hạn, bảo đảm chất lượng phục vụ và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

 

Hỗ trợ tư vấn 24/7 

Lvn Tu Van Luat Viet Nam (18)