Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật

Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật NHANH – TRỌN GÓI – GIÁ RẺ, bao gồm: soạn thảo hồ sơ, công chứng bản sao giấy tờ cần thiết và thực hiện toàn bộ thủ tục theo quy định.

dich-vu-thay-doi-nguoi-dai-dien-theo-phap-luat

Bảng giá dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật

Gói dịch vụ Giá dịch vụ Nội dung chi tiết
Gói cơ bản 1.300.000 VNĐ – Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi.

– 01 Con dấu chức danh mới.

– Lệ phí thay đổi đăng ký kinh doanh.

– Lệ phí công bố thay đổi đăng ký kinh doanh.

– Giao nhận hồ sơ tận nơi hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Phí tư vấn 03 tháng sau khi thay đổi đăng ký kinh doanh.

Gói làm nhanh 01 ngày 4.000.000 VNĐ – Toàn bộ nội dung gói cơ bản.

– Thực hiện thủ tục chỉ 01 ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định của pháp luật).

– 10 bản sao chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Lưu ý:

– Phí trên đã bao gồm phí, lệ phí nhà nước và phí dịch vụ. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài những khoản phí đã công bố.

– Dịch vụ lấy hồ sơ và trả kết quả tại nhà chỉ áp dụng đối với các quận nội thành Hà Nội (các quận ngoại thành vui lòng việc bàn giao hồ sơ được thực hiện qua chuyển phát bảo đảm hoặc theo yêu cầu cụ thể của khách hàng);

– Các gói dịch vụ kể trên chỉ áp dụng cho khu vực Hà Nội, đối với dịch vụ tại các tỉnh thành khác, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0989.861.463 hoặc email: luatvietnam247@gmail.com để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác.

– Xin được lưu ý, giá dịch vụ của chúng tôi không phải giá siêu rẻ như những công ty cung cấp dịch vụ giá siêu rẻ khác. Tại các công ty giá siêu rẻ, chắc chắn các bạn sẽ phải trả thêm các khoản phí bổ sung trong quá trình sử dụng dịch vụ vì họ cố tình đưa những thông tin không rõ ràng để thu hút khách hàng.

Khi nào cần thay đổi người đại diện theo pháp luật?

Người đại diện theo pháp luật là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

Trên thực tế, người đại diện theo pháp luật là giám đốc, tổng giám đốc, chủ tịch công ty, chủ tịch hội đồng thành viên, chủ tịch hội đồng quản trị,… Ngoài ra, một số công ty còn quy định người đại diện theo pháp luật là phó giám đốc, phó tổng giám đốc,… Ngoài ra, số lượng người đại diện theo pháp luật cũng không bị giới hạn, có thể có từ 1 hoặc 2 người, những cũng có thể từ 3 người trở lên. Hiện nay, luật pháp không giới hạn số lượng  và chức danh của người đại diện theo pháp luật. Tuy nhiên, chức danh và số lượng người đại diện theo pháp luật phải được ghi nhận cụ thể trong điều lệ công ty và trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được Phòng đăng ký kinh doanh có thẩm quyền cấp.

Vậy, khi nào công ty cần thực hiện thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật? Công ty cần thực hiện thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật trong các trường hơp sau:

– Thay đổi chức danh của người đại diện theo pháp luật.

– Thay đổi người đại diện theo pháp luật từ cá nhân này sang cá nhân khác.

– Thay đổi thông tin người đại diện theo pháp luật hiện tại như: chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú,…

– Bổ sung thêm người đại diện theo pháp luật mới.

Nếu công ty của bạn thuộc một trong các trường hợp kể trên, hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật.

Dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật

– Tiếp nhận thông tin và tư vấn quy định về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật.

– Soạn thảo hồ sơ thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty dựa trên các thông tin đã thống nhất với khách hàng.

– Công chứng, chứng thực các giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục. Khách hàng được MIỄN PHÍ công chứng, chứng thực giấy tờ và chỉ cần cung cấp bản photo (hoặc bản scan) giấy tờ theo đề nghị của chúng tôi.

– Đại diện khách hàng thực hiện toàn bộ các khâu thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, từ nộp hồ sơ đến khi nhận đươc kết quả Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thay đổi.

– Miễn phí 01 con dấu chức danh người đại diện theo pháp luật mới.

– Bàn giao giấy tờ, tài liệu tận tay khách hàng.

Giấy tờ chúng tôi soạn thảo, chuẩn bị bao gồm những giấy tờ nào?

– Thông báo thay đổi người đại diện theo pháp luật.

– Biên bản họp về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật.

– Quyết định về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật.

– Điều lệ sửa đổi, bổ sung.

– Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại đại diện theo pháp luật mới.

– Văn bản ủy quyền thực hiện thủ tục hành chính.

Hỗ trợ miễn phí sau dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật

Ngoài dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật đã cung cấp ở trên, sau khi hoàn thành công việc chúng tôi tiếp tục hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ cho khách hàng các vấn đề khác trong công ty.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ soạn thảo MIỄN PHÍ 01 bộ hồ sơ đầy đủ để lưu tại công ty theo đề nghị của khách hàng. Cụ thể:

– Điều lệ công ty.

– Danh sách thành viên/Danh sách cổ đông công ty.

– Biên bản bầu chủ tịch hội đồng thành viên/chủ tịch hội đồng quản trị.

– Quyết định bổ nhiệm chủ tịch hội đồng thành viên/chủ tịch hội đồng quản trị; giám đốc/tổng giám đốc/…

Đến với dịch vụ thay đổi người đại diện theo pháp luật của chúng tôi, bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về thời hạn, bảo đảm chất lượng phục vụ và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Nếu bạn cần tư vấn 24/7 vui lòng liên hệ