Dịch vụ thông báo tài khoản ngân hàng của công ty

Dịch vụ thông báo tài khoản ngân hàng của công ty giá rẻ, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đặc biệt, giảm 50% phí dịch vụ đối với các khách hàng thân quen.

Hiện nay, việc kê khai các tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp được thực hiện thông qua thủ tục Thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh. có nhiều doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn khi thực hiện thủ tục này. Vì vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp dịch vụ thông báo tài khoản ngân hàng của công ty với giá cực rẻ, trọn gói chỉ 200.000 VNĐ, cam kết không thu bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác.

Dich Vu Thong Bao Tai Khoan Ngan Hang

Báo giá dịch vụ thông báo tài khoản ngân hàng của công ty

– Phí dịch vụ thông báo tài khoản ngân hàng của công ty là 200.000 VNĐ

– Phí dịch vụ đã bao gồm tất cả các loại lệ phí nhà nước và các loại lệ phí khác có liên quan khi thực hiện thủ tục hành chính.

– Giảm 50% phí dịch vụ thông báo tài khoản ngân hàng đối với các khách hàng đã từng sử dụng một trong các dịch vụ sau: dịch vụ thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh Dịch vụ đăng ký đầu tư.

Lưu ý:

– Phí trên đã bao gồm phí, lệ phí nhà nước và phí dịch vụ. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài những khoản phí đã công bố.

– Dịch vụ lấy hồ sơ và trả kết quả tại nhà chỉ áp dụng đối với các quận nội thành Hà Nội (các quận ngoại thành vui lòng việc bàn giao hồ sơ được thực hiện qua chuyển phát bảo đảm hoặc theo yêu cầu cụ thể của khách hàng);

– Các gói dịch vụ kể trên chỉ áp dụng cho khu vực Hà Nội, đối với dịch vụ tại các tỉnh thành khác, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác.

Dịch vụ thông báo tài khoản ngân hàng

– Tiếp nhận thông tin và tư vấn quy định về việc thông báo thông tin tài khoản ngân hàng của công ty.

– Soạn thảo hồ sơ dựa trên các thông tin đã thống nhất với khách hàng.

– Công chứng, chứng thực các giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục. Khách hàng được MIỄN PHÍ công chứng, chứng thực giấy tờ và chỉ cần cung cấp bản photo (hoặc bản scan) giấy tờ theo đề nghị của chúng tôi.

– Đại diện khách hàng thực hiện toàn bộ các khâu thủ tục cần thiết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, từ nộp hồ sơ đến khi nhận đươc kết quả giải quyết thủ tục hành chính.

– Miễn phí tư vấn trong 01 năm sau khi hoàn thành dịch vụ.

– Bàn giao giấy tờ, tài liệu tận tay khách hàng.

Chúng tôi soạn thảo, chuẩn bị những giấy tờ nào?

– Thông báo số tài khoản ngân hàng của công ty

– Văn bản ủy quyền thực hiện thủ tục hành chính.

– Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân của người được ủy quyền.

Hỗ trợ miễn phí sau khi hoàn thành dịch vụ

Ngoài dịch vụ chính đã cung cấp ở trên, sau khi hoàn thành công việc chúng tôi tiếp tục hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ cho khách hàng các công việc khác trong công ty.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ soạn thảo MIỄN PHÍ 01 bộ hồ sơ đầy đủ để lưu tại công ty theo đề nghị của khách hàng. Cụ thể:

– Điều lệ công ty.

– Danh sách thành viên/Danh sách cổ đông công ty.

– Biên bản bầu chủ tịch hội đồng thành viên/chủ tịch hội đồng quản trị.

– Quyết định bổ nhiệm chủ tịch hội đồng thành viên/chủ tịch hội đồng quản trị; giám đốc/tổng giám đốc/…

Đến với dịch vụ thông báo tài khoản ngân hàng của công ty của chúng tôi, bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về thời hạn, bảo đảm chất lượng phục vụ và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Nếu bạn cần tư vấn 24/7 vui lòng liên hệ