Dịch vụ thông báo thay đổi thông tin thuế

Thông báo thay đổi thông tin thuế bao gồm: địa chỉ nhận thông báo thuế, số điện thoại, email, phương pháp tính thuế,… Dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, hỗ trợ giao nhận tận nơi theo yêu cầu.

Dich Vu Thong Bao Thay Doi Thong Tin Thue

Báo giá dịch vụ thông báo thay đổi thông tin thuế

– Phí dịch vụ thông báo thay đổi thông tin thuế của công ty là 200.000 VNĐ. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm về giá dịch vụ các nội dung thay đổi khác tại Bảng giá của chúng tôi.

– Phí dịch vụ đã bao gồm tất cả các loại lệ phí nhà nước và các loại lệ phí khác có liên quan khi thực hiện thủ tục hành chính.

– Miễn phí dịch vụ thông báo tài khoản ngân hàng đối với các khách hàng đã từng sử dụng một trong các dịch vụ sau: dịch vụ thành lập công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh và Dịch vụ đăng ký đầu tư.

Dịch vụ thông báo thay đổi thông tin thuế

– Tiếp nhận thông tin và tư vấn các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng đưa ra.

– Soạn thảo hồ sơ dựa trên các thông tin đã thống nhất với khách hàng.

– Công chứng, chứng thực các giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục. Khách hàng được MIỄN PHÍ công chứng, chứng thực giấy tờ và chỉ cần cung cấp bản photo (hoặc bản scan) giấy tờ theo đề nghị của chúng tôi.

– Đại diện khách hàng thực hiện toàn bộ các khâu thủ tục cần thiết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, từ nộp hồ sơ đến khi nhận đươc kết quả giải quyết thủ tục hành chính.

– Miễn phí tư vấn trong 01 năm sau khi hoàn thành dịch vụ.

– Bàn giao giấy tờ, tài liệu tận tay khách hàng.

Chúng tôi soạn thảo, chuẩn bị những giấy tờ nào?

– Thông báo thay đổi thông tin thuế.

– Văn bản ủy quyền thực hiện thủ tục hành chính.

– Bản sao giấy tờ chứng thực cá nhân của người được ủy quyền.

Hỗ trợ miễn phí sau khi hoàn thành dịch vụ

Ngoài dịch vụ chính đã cung cấp ở trên, sau khi hoàn thành công việc chúng tôi tiếp tục hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ cho khách hàng các công việc khác trong công ty.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ soạn thảo MIỄN PHÍ 01 bộ hồ sơ đầy đủ để lưu tại công ty theo đề nghị của khách hàng. Cụ thể:

– Điều lệ công ty.

– Danh sách thành viên/Danh sách cổ đông công ty.

– Biên bản bầu chủ tịch hội đồng thành viên/chủ tịch hội đồng quản trị.

– Quyết định bổ nhiệm chủ tịch hội đồng thành viên/chủ tịch hội đồng quản trị; giám đốc/tổng giám đốc/…

Đến với dịch vụ thông báo thay đổi thông tin thuế của công ty của chúng tôi, bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về thời hạn, bảo đảm chất lượng phục vụ và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Nếu bạn cần tư vấn 24/7 vui lòng liên hệ