Giới thiệu

Giới thiệu chung

VNLAW là thương hiệu thuộc Công ty luật TNHH Đầu tư Lê Vũ, cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư và giấy phép kinh doanh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Hoạt động chính của VNLAW bao gồm:

– Dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp.

– Dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký đầu tư.

– Dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục đăng ký các loại giấy phép kinh doanh.

– Các dịch vụ tư vấn khác.

Với chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng về các thủ tục pháp lý và kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước, VNLAW chính là đối tác đáng tin cậy đối với khách hàng trên khắp cả nước. VNLAW sẽ giúp khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh, đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng.

Thế mạnh của VNLAW

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn sâu

Thế mạnh lớn nhất của VNLAW chính là đội ngũ chuyên gia tư vấn, các luật sư có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực doanh nghiệp, tài chính, hợp đồng, bất động sản,… Những cộng sự của VNLAW được chọn lọc và đào tạo chuyên sâu, có ý thức nghề nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 VNLAW luôn chú trọng việc đào tạo, cập nhật kiến thức, nâng cao chuyên môn của đội ngũ chuyên viên để có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mỗi cộng sự của VNLAW đều có khả năng hoạt động độc lập với tư cách một chuyên viên tư vấn trước những yêu cầu của khách hàng. 

Kết hợp chặt chẽ với khách hàng

Để cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất, VNLAW luôn kết hợp chặt chẽ với khách hàng để có thể hiểu rõ được nhu cầu, khó khăn, vướng mắc mà khách hàng gặp phải. Ngoài ra, bằng cách tăng cường liên kết với khách hàng, VNLAW sẽ tăng cường nội lực cung cấp dịch vụ gia tăng có hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo mức chi phí phù hợp cho khách hàng. 

Phương châm hoạt động rõ ràng

“Lợi ích khách hàng là tiêu chí hàng đầu” là phương châm hoạt động, là “kim chỉ nam” trong suốt những năm qua của VNLAW. Đây cũng là cam kết thể hiện bằng chất lượng và hiệu quả của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. 

Cơ sở khách hàng vững chắc

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ, số lượng khách hàng mà chúng tôi tích lũy được tăng lên từng ngày. Khách hàng của chúng tôi đa dạng về loại hình, đông đảo về số lượng, phong phú về ngành nghề, trong đó phải kể đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ  hoạt động trong các lĩnh vực chủ chốt trong nền kinh tế quốc dân như thiết bị điện lực, các ngành dịch vụ, xây lắp và bất động sản, bưu chính viễn thông và nhiều ban quản lý công trình, dự án được triển khai trên mọi miền của đất nước.